Cảm ứng hồng ngoại âm tường(mặt vuông)

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: SS21
300.000₫
Công tắc mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét và tắt không có người, thời gian trễ điều chỉnh từ 5 giây ~ 9 phút, công suất tải tối đa 600W. Ứng dụng mở/tắt đèn cầu thang...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI 

Giới thiệu : Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự hiện diện của con người. Tự động mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét. Kết hợp với chức năng điều chỉnh độ nhạy của đầu cảm ứng dựa vào độ sáng/tối của môi trường xung quanh, điều chỉnh được thời gian tắt đèn.

Ứng dụng : Khi đang có người di chuyển trong khu vực quét của cảm ứng, ngay thời điểm độ sáng của bên ngoài giảm xuống (nếu điều chỉnh độ lux thấp), lập tức tiếp điểm bên trong sẽ đóng lại cấp điện cho đèn sáng.

Các ứng dụng thực tế : Ứng dụng cơ bản nhất của cảm biến là dùng để tắt mở đèn cầu thang, nhà kho… Dùng cho đèn cầu thang ta lắp đặt cảm biến ngay dưới chân cầu thang sau đó vặn nút điều chỉnh độ sáng/tối thích hợp. Khi độ sáng trong khu vực hàng lang cầu thang giảm xuống thấp hơn mức điều chỉnh. Lúc này nếu có người bước đến cầu thang lập tức đèn sẽ bật sáng. Sau một khoảng thời gian ( từ 8 giây đến 9 phút tuỳ điều chỉnh ) đèn sẽ tự tắt. Tương tự gắn cảm biến để điều khiển mở đèn hành lang, đèn tolet, đèn văn phòng, Showroom... Vào lúc trời tối nếu có người đi ngang sẽ mở đèn, một lúc sau sẽ tự tắt. Dùng để báo trộm ta cũng sử dụng tương tự ( thay bóng đèn bằng chuông hoặc còi báo động …)

Thông số kỹ thuật :

Điện áp nguồn : 220V

Tần số : 50 Hz

Công suất chịu tải : 600W

Góc quét từ trái sang phải : 120 độ 

Độ xa của cảm biến tối đa :8 ~ 9 mét ( ở 240 C)

Điều chỉnh thời gian trễ từ 8 giây đến 9 phút(điều chỉnh được)

Điều chỉnh độ sáng từ 10 lux đến 2000 lux

 Công suất tiêu thụ : từ 0.1 đến 0.4W

popup

Số lượng:

Tổng tiền: