Cảm ứng vi sóng lắp nổi trên trần

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: RS01
680.000₫
Công tắc mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét và tắt không có người, thời gian trễ điều chỉnh từ 5 giây ~ 9 phút. Ứng dụng mở/tắt đèn showroom, nhà wc, hành lang, cầu thang, cổng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CẢM ỨNG VI SÓNG 

Giới thiệu : Đây là thiết bị cảm ứng áp dụng công nghệ vi sóng. Sử dụng sóng Radar tần số 5.8GHz nhận diện sự hiện diện của con người với độ nhạy rất cao, tính năng xuyên thấu gỗ, kính, tường mỏng…Có tác dụng tự động mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét. Kết hợp với chức năng điều chỉnh độ nhạy của đầu cảm ứng dựa vào độ sáng/tối của môi trường xung quanh, có thể điều chỉnh được thời gian tắt, ánh sáng cảm ứng và khoảng cách cảm ứng.

Ứng dụng : Khi đang có người di chuyển trong khu vực quét của cảm biến, ngay thời điểm độ sáng của bên ngoài giảm xuống lập tức tiếp điểm bên trong sẽ đóng lại cấp điện cho đèn sáng.

Các ứng dụng thực tế : Ứng dụng cơ bản nhất của cảm ứng là dùng để tắt mở đèn cho Nhà Vệ Sinh, Phòng Khách, Phòng Chờ, Hành Lang-Cầu Thang Khách Sạn hoặc nhà ở… Ta lắp đặt cảm ứng nối với bóng đèn và điều chỉnh sao cho góc quét hướng về phía có người di chuyển, sau đó điều chỉnh 2 nút: nút thời gian tắt đèn và độ sáng cảm ứng. Dùng để báo trộm ta cũng sử dụng tương tự ( thay bóng đèn bằng chuông hoặc còi báo động …)  

Thông số kỹ thuật :

Điện áp nguồn : 180~240VAC

Tần số : 50 Hz

Công suất chịu tải :   300W compact/led

                             1200W sợi đốt

Độ cao lắp đặt 2~4m

Khoảng cách cảm ứng/góc cảm ứng : 2 - 8m / 360x180độ 

Điều chỉnh thời gian trễ từ 10 giây đến 8 phút(điều chỉnh được)

Điều chỉnh độ sáng từ 10 lux đến 2000 lux

 Công suất tiêu thụ : từ 0.1 đến 0.4W

popup

Số lượng:

Tổng tiền: