Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống điện tại nhà

Nguyễn Văn Quyến
19/12/2018
0 Bình luận

Bảo trì sửa chữa hệ thống điện tại nhà là một dịch vụ rất phát triển ở các nước phát triển. Hiện tại nó đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Dịch vụ đã đáp ứng nhu cầu sửa chữa cấp thiết kịp thời cho mỗi người dân, cá nhân khi chẳng may hệ thống điện ngôi nhà của bạn bị hỏng hóc, chập cháy...

Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống điện tại nhà là như nào?

Hiện nay hiện tượng quá tải, cháy thiết bị, tốn tiền điện năng, hơn thế đó chính là gây cháy nhà rất nguy hiểm. Để sửa chữa hệ thông điện đó bạn thường gọi điện đến người thợ lắp đặt, nhưng hầu như họ chỉ bảo hành trong thời gian lắp đặt, khi quá thời gian bảo hành thường không bảo giờ gọi được điện cho người thợ đó. 

Chị Nguyệt (nhà khu Đầm xanh) cho hay: Tiền điện gia đình chị thường rất cao, có tháng gần 2 triệu tiền điện, nhà chị có 3 tầng, các con đi học xa nhà nên việc sửa dụng điện không hề cao như vậy, Vậy chị đã tìm đến công ty chúng tôi để tìm giải pháp nhanh và hiệu quả nhất.

Trả lời: hiện tại theo kiểm tra thì gia đình chị sử dụng ống kẽm để đi đường dây điện trong tường, việc đi ống kẽm trong tường rất nguy hiểm vì chỉ cần dây điện hở sẽ gây chập cháy trong nhà. Ngoài ra các thiết bị điện như bóng đèn trang trí và các bóng trong phòng của nhà chị đều là bóng sợi đốt, hệ thống đường điện trong nhà chị sau khi kiểm tra và đo dạc lại thì có hiện tượng hao phí dòng ở tầng 3 do thợ kỹ thuật điện đấu sai. Từ các nguyên nhân đó Bên phía công ty đã tìm ra giải pháp khắc phục, thay các bóng đèn từ sợi đốt sang đèn  led tiết kiệm điện Led tiết kiệm điện và cuối cùng gia đình chị Nguyệt đã sử dụng điện bình thường và tiền điện nhà chị đã giảm hơn 30% so với trước kia. Chị rất hài lòng về dịch vụ bảo trì sửa chữa của công ty.

Tại sao lại bảo trì kiểm tra hệ thống điện?

Việc kiểm tra hệ thống điện trong nhà, hay ở các cơ quan hàng năm là một công việc đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm, cũng như phải có cách xử lý nhanh. Việc bảo trì kiểm tra hệ thống điện giúp bạn an tâm hơn về chất lượng nguồn điện gia đình, bảo trì hệ thống điện trong nhà cũng như việc khám sức khỏe vậy, nó giúp hệ thống điện không bị quá tải, hạn chế việc cháy nổ....

Vật tư hệ thống có tốt đến đâu thì sau năm tháng sẽ bị hao hụt về chất lượng chính vì vậy mà dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống điện giúp bạn không phải mất thời gian để sửa chữa khi hệ thống gặp sự cố làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Địa chỉ bảo trì sửa chữa hệ thống điện Thái Nguyên

Cuộc sống hiện đại kéo theo các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống người dân, các công ty, hàng quán... Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống điện tại thái nguyên là một dịch vụ do Công ty TNHH Mai Nga làm chủ kế hoạch, nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa cho người dân trên địa bàn Thái Nguyên. 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Tiếp nhận đơn hàng

- Hẹn ngày đến: Kiểm tra toàn bộ thống điện , đường nước, BÌnh nóng lạnh.....

- Sửa chữa lại tất cả các hệ thống trong nhà đang bị lỗi

- Viết giấy nghiệm thu và tư vấn mức độ hoạt động, các nguy cơ hỏng hóc mất an toàn...

- Lập báo các khách hàng để bên tổng đài gọi và tư vấn.

Chỉ với 1 khoản đầu tư chi phí nhỏ cho ngôi nhà bạn hàng năm sẽ giúp bạn yên tâm về hệ thống điện nhà mình mình.

Công ty TNHH Mai Nga luôn đi đầu trong lĩnh bảo trì sửa chữa hệ thống điện giúp người dân có 1 nhận thức sử dụng các thiết bị trong nhà. Công ty luôn có một đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Hiện tại ở Thái Nguyên dịch vụ sửa chữa hệ thống điện tại nhà của công ty TNHH Mai Nga đang được người sử dụng đánh giá cao từ khâu sửa chữa cho đến giá thành và cách chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Nếu Bạn có nhu cầu cần sửa chữa bảo trì hệ thống điện cho ngôi nhà của bạn hãy liên hệ vào số tổng đài của Công ty chúng tôi 1900 98 99 26 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH MAI NGA

Đ/c: số 1383A, QL3, P. Phú Xá, TP. Thái Nguyên

ĐT: 02086 295 666    Hotline: 1900 98 99 26

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: