Vai trò của Nhà thông minh trong cuộc sống của bạn

Nguyễn Văn Quyến
19/12/2018
0 Bình luận

THẾ NÀO LÀ NHÀ THÔNG MINH? NHÀ THÔNG MINH CÓ VAI TRÒ GÌ TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN?

Việc nghe qua từ nhà thông minh dường như không còn xa với nhiều người, phần lớn là thông qua các bộ phim khoa học viễn tưởng, chúng ta có thể thấy là có những căn nhà mà máy móc làm hộ gần hết những công việc như giặt giũ, lau nhà, nấu ăn, tự động bật tắt đèn, thiết bị, điều chỉnh thiết bị tự động theo tâm trạng con người... Vào những năm trước, đây dường như chỉ là những giấc mơ công nghệ của con người, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ thì việc ứng dụng giải pháp nhà thông minh giúp căn hộ của bạn tiện nghi hơn là điều hoàn toàn có thể làm được.

Nhà thông minh thường được hiểu là những căn nhà có sử dụng những thiết bị và giải pháp kết nối đưa đến sự tiện nghi và tiết kiệm thời gian, sức lực của con người hơn. Giúp con người được trải nghiệm trong một không gian sống tuyệt vời hơn.


Khi sống trong một ngôi nhà thông minh, sẽ giúp đã đỡ đi rất nhiều rắc rối. với giải pháp của dòng Elite, thì bạn có thể quản lý ngay các thiết bị trong nhà mình thông qua smartphone, hoặc dùng điều khiển cảm ứng từ xa của Lumi. Với công nghệ sử dụng internet của Lumi hiện tại, bạn có thể bật tắt các thiết bị ở nhà mình ngay cả khi không ở nhà mình. Lumi hiện tại đang phát triển những công nghệ tự động hóa tiên tiến giúp nhà của bạn tự động điều chỉnh theo ngữ cảnh phù hợp từ ánh sáng, nhiệt độ, giải trí, an ninh... nâng cao sự tự động hóa cho căn nhà của bạn.

Về cơ bản, thì các giải pháp của Lumi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có sự trải nghiệm cao cấp về sản phẩm. Các bộ phận thu nhận tín hiệu sử dụng tần số an toàn giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề sức khỏe. Khi bạn sử dụng điều khiển hoặc smartphone, thị bị thu nhận sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra những điều chỉnh theo ý bạn. Công nghệ không giây giúp bạn có thể ra lệnh cho những thiết bị ở bất cứ đâu.

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: